Thứ Sáu, 2020-07-10, 8:04 PM
Xin Chào, Guest
[ Tin Nhắn Mới · Thành Viên · Quy Định Diễn Đàn · Tìm Kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: buigiangit  
Diễn Đàn Công Nghệ Thông Tin » Kho Phần Mềm » Phần Mềm Ứng Dụng Miễn Phí » Bán source code game tâng bóng 2004 (Bán source code game tâng bóng 2004)
Bán source code game tâng bóng 2004
thuthuatit88Date: Thứ Ba, 2012-08-07, 0:53 AM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 2
Reputation: 0
Status: Offline
SOURCE CODE PHẦN MỀM GAME TÂNG BÓNG TABO2004

( Nguồn tải về: http://www.phattrienvietnam.com/home.php?cat_id=601&id=527 )

Bán toàn bộ Source Code phần mềm trò chơi Tâng Bóng 2004 với giá 1 triệu đồng / bộ. Ngoài ra tác giả còn bán các phần mềm khác viết bằng ngôn ngữ Visual Basic 6.0 ( VB6 ).
Cơ hội để bạn học tập nghiên cứu lập trình cùng các tuyệt chiêu của Visual Basic và điều quý giá nhất đó là chỉ cần một thời gian ngắn bạn cũng có thể tạo ra được một tác phẩm chuyên nghiệp mà sự sáng tạo có khi đòi hỏi cả một đời người.
Ngoài ra nếu muốn nghiên cứu tìm tòi khám phá thêm về VB, bạn có thể liên hệ với tác giả để mua Source Code của những phần mềm khác cũng được viết bằng ngôn ngữ Visual Basic như phần mềm soạn đề và thi trắc nghiệm trên máy tính, trò chơi bắn bóng, Mfuntionc đa chức năng, MP32005 nghe nhạc, NDHAWIT0, NDHHDLT, Photo 189x120, THUOCTINH, v.v.. Bao gồm các lệnh, hàm, mảng và thủ thuật về hình ảnh, tập tin thư mục, hệ thống, Stand By, Log Off, Restart, Shut down, đăng ký Registry, khởi động cùng Windows, làm cửa sổ trong suốt, luôn nằm trên cửa sổ khác, các hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hoạt cảnh, mouse và icon, v.v.. Tất cả đều là những tuyệt chiêu trong Visual Basic.

Nguyễn Đặng Hải
Call: 090 7531 007Tóm tắt:
Trò chơi tâng bóng TABO2004 gồm 10 LEVEL. Vượt qua được 10 LEVEL bạn sẽ là người chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là rê chuột hứng bóng không để cho bóng rơi xuống hầm, đồng thời điều khiển bóng hoặc dùng súng bắn vỡ 45 ổ trứng quái vật để qua màn.

Ngoài 45 ổ trứng bạn còn phải vượt qua các chướng ngại vật, né tránh đạn của những con bọ canh gác khác.

Ở LEVEL 10 quái vật trùm sẽ xuất hiện, nếu tiêu diệt được quái vật thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở thành người chiến thắng.

Thanh chắn bóng của bạn sẽ bị cụt ngắn lại hoặc có thể bị thua nếu trúng nhiều đạn. Nếu bạn lấy được sức mạnh từ những vật thể lấp lánh rơi xuống thì thanh chắn bóng sẽ được dài ra một đoạn hoặc dài đến mức tối đa cho phép.

Nếu bạn lấy được hộp đạn 50 trái của súng ca nông, hoặc hộp đạn 5 trái của súng đại bác, bạn có thể bắn bằng cách click chuột.

Lấy được trái bóng tròn thì quả bóng của bạn sẽ phồng lên trong một thời gian, lúc này bóng của bạn mang một sức mạnh phá hủy nhanh có thể lướt qua mọi chướng ngại vật cản trở.

Bạn có thể vào OPTION để thay đổi mặc định về tốc độ bóng, kích thước bóng, màu sắc bóng, kích thước thanh chắn bóng, màu sắc thanh chắn bóng, màu nền cửa sổ, mở một user name đã lưu trước đó hoặc xóa user name đang chơi. v.v..

Mẹo: Bạn cũng có thể vượt cấp LEVEL bằng cách sử dụng user name: NDH & “cấp LEVEL muốn tới”. Ví dụ: NDH1; NDH2; NDH3; NDH4; NDH5; NDH6; NDH7; NDH8; NDH9; NDH10

Lưu ý! Trong quá trình chơi nhớ vào OPTION để lưu lại trước khi đóng, để lần sau đăng nhập tiếp tục chơi với LEVEL và các thiết lập mà bạn đã cài.Trò chơi tâng bóng hoàn toàn do Nguyễn Đặng Hải lập trình và sáng tạo, có mượn một vài clip âm thanh bên ngoài và hình ành cửa sổ thoát làm hiệu ứng phụ ( lẽ ra nên tự thu ghi âm hoặc vẽ cửa sổ thoát sẽ tốt hơn ). Kể từ năm 2012 phần mềm TABO2004 được cung cấp miễn phí với mục đích thư giãn giải trí là phụ, học tập và nghiên cứu lập trình Visual Basic kết hợp khả năng sáng tạo là chính, nên tác giả có ý định bán rẻ Source Code phần mềm trò chơi tâng bóng này cùng Source Code các phần mềm viết bằng VB6 khác để các bạn yêu lập trình có cơ hội tìm hiểu nghiên cứu thêm về các tuyệt chiêu trong Visual Basic 6.0.

Nguyễn Đặng Hải

Call: 090 7531 007

BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG - TRUNG QUỐC BẤT CHẤP ĐẠO LÝ VÀ LUẬT PHÁP QUỐC TẾ ĐỂ ĐÁNH CHIẾM HOÀNG SA & TRƯỜNG SA CỦA VIỆT NAM

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT BẮC KINH - TRUNG QUỐC ĐÃ VÀ ĐANG ÂM MƯU XÂM LƯỢC BÀNH TRƯỚNG

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT SỰ LỚN MẠNH CỦA BẮC KINH LÀ HIỂM HỌA CỦA THẾ GIỚI

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT BẮC KINH LÂU NAY ĐÃ TUÊN TRUYỀN LỪA DỐI KHẮP NƠI VỀ LÃNH HẢI CỦA MÌNH

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT BẮC KINH ĐANG DÙNG SỨC MẠNH ĐỂ UY HIẾP CÁC NƯỚC LÁNG GIỀNG NHẰM BÀNH TRƯỚNG LÃNH THỔ

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT SỰ THẬT VỀ NHỮNG TẤM BẢN ĐỒ CŨ MỚI CỦA TRUNG QUỐC ĐỂ THẤY MƯU ĐỒ CỦA BẮC KINH

HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT VIỆT NAM YÊU QUÝ HÒA BÌNH NHƯNG SẴN SÀNG CÙNG CÁC NƯỚC CHỐNG LẠI NGUY CƠ PHÁT XÍT MỚI

Xem nguồn tại: http://phattrienvietnam.com/home.php?cat_id=394&id=531

Xem nguồn tại: http://phattrienvietnam.com/home.php?cat_id=394&id=525

CHINA INVADED
 
Diễn Đàn Công Nghệ Thông Tin » Kho Phần Mềm » Phần Mềm Ứng Dụng Miễn Phí » Bán source code game tâng bóng 2004 (Bán source code game tâng bóng 2004)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: